Review bộ sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao

Bạn đang xem bài viết Review bộ sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao
tại duhocakina.edu.vn bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Thế giới rộng lớn với biết bao nhiêu điều kì diệu và mới mẻ khiến cho trẻ em luôn tò mò và muốn tìm hiểu những gì diễn ra xung quanh. Và một trong những câu hỏi thường gặp nhất ở các bé đó là “Vì sao”. “vì sao con gà lại đẻ trứng”, “vì sao lá lại có màu xanh”, vì sao trên trời có sấm sét”, … rất rất nhiều cầu hỏi vì sao khác nữa được các bé đặt ra. Hiểu được nhu cầu đó của các bé, các tác giả đã tổng hợp, thu thập 10 vạn câu hỏi vì sao theo từng chủ đề với hy vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh giải đáp được những thắc mắc thường gặp nhất ở trẻ.

  • Lợi ích từ việc đọc sách, và cách để giúp trẻ em thích đọc sách
  • Bí quyết đọc nhanh, hiệu quả và tận hưởng niềm vui đọc sách
  • Gió luồn qua rặng liễu – Cuốn sách hay về tình bạn và tình yêu cuộc sống

10 vạn câu hỏi vì sao” là cuốn sách được hình thành với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học thường thức giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ nội dung dễ hiểu với những câu hỏi thiết thực cùng cách trả lời hay kết hợp cùng những hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động, màu sắc sặc sỡ sẽ mang đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú.

Bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách “10 vạn câu hỏi vì sao” được các tác giả sưu tầm và biên tập từ rất nhiều câu hỏi “tại sao”, “vì sao” của trẻ. Qua quá trình chọn lọc cẩn thận, chu đáo, các tác giả đã tổng kết được những nội dung hết sức hấp dẫn, mới mẻ và khoa học.

Do chứa đựng một khối lượng kiến thức khoa học đồ sộ, thuộc hầu hết các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội, lại được trình bày với một văn phong dễ hiểu, sinh động nên  ngoài đối tượng chủ yếu là trẻ em, thanh thiếu niên  thì cuốn  sách 10 vạn câu hỏi vì sao còn cung cấp thông tin rất hữu ích cho cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam và cho những ai luôn có khát khao tìm hiểu thế giới.

Bộ sách bao gồm 5 cuốn, mỗi cuốn 1 chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ đó là: con người, động vật, thực vật, vật lý và vũ trụ.

1. 10 vạn câu hỏi vì sao – con người

Với những kiến thứ từ các chuyên gia khoa học giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao – con người được thiết kế với 205 trang này sẽ cung cấp những lời giải bổ ích cho các em những thắc mắc thường gặp về con người như: vì sao người ta lại ngáp, cơ thể con người do bao nhiêu tế bào hợp thành? Vì sao tim đập nhanh?

10 vạn câu hỏi vì sao – con người

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. 10 vạn câu hỏi vì sao – động vật

Trong cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao – Động vật các tác giả sẽ giải đáp cho các em một cách chính xác, khoa học và dễ hiểu những câu hỏi thắc mắc về động vật như: Vì sao một con giun đất khi cắt đôi lại thành hai con?, Vì sao vượn không thể trở thành người? Vì sao ong chúa sống lâu hơn ong thường?  Vì sao trâu, bò lại nhai lại? ? vì sao nói tê tê là vệ sĩ của rừng xanh?…

Những câu trả lời được trình bày rất dễ hiểu, đơn giản những giàu tính thông tin khoa học và thực tiễn, đặc biệt là rất phù hợp với các bạn nhỏ, giúp các em phát huy trí tò mò, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh.

10 vạn câu hỏi vì sao – động vật

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

3. 10 vạn câu hỏi vì sao – thực vật

Thông qua những câu hỏi thường gặp của các em nhỏ về thực vật,  cuốn sách “10 vạn câu hỏi vì sao – thực vật” sẽ giải đáp cho các em những câu hỏi thường gặp về chủ đề thực vật như: Vì sao hoa dạ lan đến tối mới? Vì sao sau khi ra hoa tre lại chết? Vì sao củ thủy tiên ngâm trong nước lạnh lại nở hoa? Vì sao lá non lại có màu xanh vàng? Vì sao thực vật cũng phải thở? ,…

Với  hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc bắt mắt cùng cách trả lời đơn giản, chính xác, khoa học và dễ hiểu về thực vật, cuốn sách này rất thu hút các em nhỏ, giúp các em phát huy trí tò mò, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh.

10 vạn câu hỏi vì sao – thực vật

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

4. 10 vạn câu hỏi vì sao – vật lý

Cuốn sách “10 vạn câu hỏi vì sao – vật lý” có 193 trang sẽ giúp các em giải đáp một cách khoa học về các hiện tượng vật lý trong đời sống hằng ngày như:  Vì sao phải đắp đê trên hẹp dưới rộng? Vì sao khi phanh ô tô nhất định phải phanh bánh sau? Vì sao bút máy có thể tự động chảy mực ra?

Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp những hình ảnh minh họa sinh động, sẽ đem đến cho các em những kiến thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, khái quát rộng rãi kiến thức, về vật lý, giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường thành công tương lai.

10 vạn câu hỏi vì sao – vật lý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

5. 10 vạn câu hỏi vì sao – vũ trụ

10 vạn câu hỏi vì sao – vũ trụ là một trong những cuốn sách được các bé yêu thích nhất hiện nay. Nội dung cuốn sách được viết từ những câu chuyện của những nhân vật đáng yêu rút ra từ tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày giúp các em cảm nhận được sự kì diệu của cuộc sống.

Ngoài ra, cuốn sách còn là bước khởi đầu thôi thúc các em không ngừng khám phá, tìm hiểu nhiều hơn nữa những bí mật ẩn chứa xung quanh.

10 vạn câu hỏi vì sao – vũ trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

 “10 vạn câu hỏi vì sao” là bộ sách mang đến cho các em kho tàng kiến thức vô cùng phong phú về nhiều lĩnh vực khác nhau. Với cách giải thích thông minh và dễ hiểu bộ sách còn giúp các bé nhớ lâu hơn câu trả lời của những câu hỏi.  Giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến lên trên con đường đi đến thành công trong tương lai!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Review bộ sách 10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao
tại duhocakina.edu.vn bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.

Similar Posts