slogan Du học Akira - Cùng bạn vươn ra thế giới

 

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC HÀ LAN

 

Được biết đến là xứ sở của hoa tulip và cối xay gió, Hà Lan không chỉ có cảnh quan xinh đẹp mà còn là một trong 20 nền kinh tế lớn trên thế giới. Hà Lan luôn khẳng định vị thế ở nhiều lĩnh vực như giao thương, hàng hải, năng lượng và công nghệ cao. Hà Lan đã và đang ngày càng thu hút đông đảo sinh viên Việt Nam đến học tập. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của các em học sinh và bậc phụ huynh, Công ty Du học quốc tế Akina xin gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh chương trình Du học Hà Lan.

I.                   Đối tượng tuyển sinh

-          Độ tuổi từ 18 trở lên, có đủ sức khỏe để học tập, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

-          Điểm trung bình cấp 3 trên 6.5.

-          IELTS 5.0 trở lên.

II.                Ưu điểm du học Hà Lan

-          Hơn 2.100 chương trình được dạy bằng tiếng Anh.

-          Nền giáo dục chất lượng cao.

-          Sống và học tập tại quốc gia an toàn và hạnh phúc trên thế giới.

-          Hàng nghìn cơ hội việc làm quốc tế.

-          Khởi nghiệp tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp.

III.             Quyền lợi du học Hà Lan

-          Học sinh được làm thêm tối đa 20 giờ/ 2 tuần ngày thường và làm toàn thời gian vào ngày nghỉ và mùa hè.

-          Lương làm thêm từ 6-15 Euro/giờ. Với mức thu nhập này, sinh viên hoàn toàn có thể trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

-          Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại 1 năm để làm việc.

IV.             Chi phí tham khảo

 

Khóa học

Yêu cầu

Học phí tham khảo

Chi phí sinh hoạt

Tiếng Anh

IELTS 5.0

150-200

(Euro/tuần)

 

 

 

 

 

700-900

 (Euro/tháng)

Dự bị Đại học

Tốt nghiệp THPT, học lực khá,

IELTS 5.0 – 5.5

12,000-17,500

(Euro/năm)

Dự bị Thạc sĩ

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, học lực khá, IELTS 5.5 – 6.0

8,000- 13,000

(Eur/năm)

Cử nhân

Tốt nghiệp THPT, học lực khá

IELTS 6.0/ TOEFL 85

8,500 – 10,500

(Euro/năm)

Thạc sĩ

Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan, học lực khá, IELTS 6.5/TOEFL 90

Một số ngành yêu cầu GMAT, kinh nghiệm làm việc

13,500 – 20,000

(Euro/năm)

 

 

YÊU CẦU HỒ SƠ DU HỌC HÀ LAN

STT

HẠNG MỤC

Bản gốc

Bản sao công chứng

YÊU CẦU HỒ SƠ

1

Hộ chiếu

1

2

Photo

2

Ảnh

1

2

2 bìa 4*6; 1 bìa 3*4, 1 bìa 3.5*4.5

3

Bằng cấp 3

1

2

 

4

Học bạ cấp 3

1

2

 

5

Bằng Trung cấp, CĐ, ĐH (nếu có)

1

2

 

6

Bảng điểm TC, CĐ, ĐH (nếu có)

1

2

 

7

Xác nhận đang học

1

2

Đối với học sinh đang học cấp 3, trung cấp, cao đẳng hoặc đại học

8

Chứng chỉ tiếng Anh

1

2

 

9

Chứng minh thư bố, mẹ, con

1

2

Không được quá hạn 15 năm

10

Sổ hộ khẩu gia đình

1

2

Photo tất cả các trang, đóng dấu giáp lai cả quyển

11

Giấy khai sinh

1

2

 

12

Sơ yếu lý lịch

2

 

Bỏ trống phần nghề nghiệp của bố mẹ và thời gian từ năm 1955 đến nay

13

Lý lịch tư pháp

 

 

 

14

Sổ đỏ

1

2

 

15

Hợp đồng lao động, xác nhận công việc, xác nhận lương

1

2

Đối với học sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học và đang đi làm.

16

Sổ tiết kiệm

 

 

Nộp khi công ty yêu cầu

17

Xác nhận số dư

 

 

Nộp khi công ty yêu cầu

 

F Tùy từng trường hợp Công ty sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ

F Các giấy tờ liên quan đến học sinh (Bằng cấp, học bạ, bảng điểm gốc ) nộp kèm với bản sao công chứng khi nộp hồ sơ

F Tất cả các giấy tờ công chứng đều phải được photo công chứng trên khổ giấy A4

F Tất cả các bản sao công chứng không được quá hạn 06 tháng

 

 

                                                                            

 

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 02203.848.288

Phòng đào tạo: 0909.626.599

Hotline: 0909.586.599

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN ĐỒ

 

                           

Hotline: 0909.586.599
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.