slogan Du học Akira - Cùng bạn vươn ra thế giới

 

Khẩu vị của người Hàn Quốc và Việt Nam không giống nhau, có nhiều bạn du học học sinh chia sẻ rằng thời gian đầu sang Hàn khá khó khăn vì không ăn được món Hàn. Bên cạnh đó, các món ăn được bán tại nhà hàng cũng khá đắt, vì vậy, tự nấu ăn là giải pháp tốt nhất để các bạn được ăn uống đầy đủ, đảm bảo sức khỏe mà vẫn tiết kiệm tiền.

 

Các bạn học sinh Việt Nam khi mới sang Hàn Quốc đều rất bỡ ngỡ, đặc biệt là hơi “sốc” vì không thể ăn được đồ ăn Hàn. Vậy thì sao không thể tự làm đồ ăn cho mình nhỉ? Cơm nắm tưởng chừng là món đơn giản nhưng sẽ giúp bạn ngon miệng đấy. Không chỉ vậy, đây còn là món ăn đơn giản, dễ làm, tiện lợi và đủ chất nữa. Cùng làm thử món cơm nắm thanh cua nào.

Nguyên liệu:

Cơm

Sốt mayonnaise

Thanh cua

Rong biển

Các dụng làm bếp: màng bọc thực phẩm, dao, thớt, bát…

Cùng thực hiện nào

Bước 1: chế biến nhân

Luộc chín thanh cua, cắt lát nhỏ vừa ăn, trộn đều thanh cua với sốt mayonnaise

Bước 2: tạo hình rong biển

Cắt rong biển thành từng miếng dài phù hợp với kích thước nắm cơm bạn định làm. Trên miếng rong biển vuông ăn liền thường có những đường chia kích thước sẵn dọc theo miếng rong, bạn có thể cắt theo đường đó.

Ngoài ra, bạn có thể cắt rong biển thành hình mắt, mũi, miệng… để trang trí cho nắm cơm ngon miệng hơn. 

Bước 3: nắm cơm

Trải cơm lên màng bọc thực phẩm, đặt nhân vào giữa miếng cơm

Nắm cơm, tạo hình mà bạn thích. Sau khi gỡ màng bọc thực phẩm ra, đặt thêm miếng rong biển vào.

 

Bước 4: trang trí

Bạn có thể gắn thêm mắt mũi cho miếng cơm đáng yêu, ngon mắt hơn nữa nhé. Ngoài nhân thanh cua, các bạn cũng có thể biến tấu được các loại nhân khác theo khẩu vị của mình như nhân tôm, nhân thịt, trứng, thập cẩm…

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Điện thoại: 02203.848.288

Phòng đào tạo: 0909.626.599

Hotline: 0909.586.599

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN ĐỒ

 

                           

Hotline: 0909.586.599
Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.